Danh Mục

Các bộ lọc đang áp dụng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giày tây nam buộc dây sang trọng thu hút mọi ánh nhìn

Giày tây nam buộc dây luôn mang lại một cảm giác cổ kính, vintage và lịch lãm. Loại giày tây nam buộc dây này chưa bao giờ là hết hot và là sự lựa chọn hàng đầu cho những quý ông doanh nhân có nhu cầu thể hiện đẳng cấp và gu thời trang riêng biệt của mình.

Giày tây nam buộc dây chưa bao giờ hết sốt và được lựa chọn phổ biến nhất trong giới doanh nhân, văn phòng bởi vẻ ngoài cổ kính xen lẫn hiện đại của nó. Với một đôi giày tây nam buộc dây, chắc chắn bạn đang sở hữu cho mình một gu thời trang độc đáo mà không phải người doanh nhân nào cũng có.

Mẫu giày tây nam buộc dây kinh điển

Đơn cử của dòng giày tây nam buộc dây phải nói đến giày Derby và Oxford là 2 dòng giày nổi tiếng trên toàn thế giới về độ tinh xảo lẫn chất lượng da bò được kiểm duyệt gắt gao.

Đối với dòng giày tây nam buộc dây, ta phải kể đến đôi Derby Aqua Man sỡ hữu sắc xanh độc lạ chưa từng thấy ở các dòng giày khác. Hay bạn cũng có thể “tậu” một đôi giày tây nam có dây The Show vô cùng lạ mắt với thiết kế hai màu gradient xanh lơ mạnh và màu nâu đỏ sẽ là một kết hợp vô cùng thú vị đấy.

Cùng xem các mẫu giày tây có dây của CNES Shoemaker

Giày Buộc Dây Oxford

Inverted

8.800.000 VND

Giày Buộc Dây Oxford

CNES 191

6.000.000 VND
MỚI

Giày Buộc Dây Oxford

ORC 27

3.600.000 VND4.200.000 VND

Giày Buộc Dây Derby

Two-Tone Derby

9.000.000 VND