“CỘP, CỘP”

TIẾNG BƯỚC CHÂN VÀO LĨNH VỰC GIÀY ĐẲNG CẤP

”Cộp, cộp” – tiếng bước chân đặc trưng khi bạn đi đôi giày đế da khác biệt hoàn toàn so với những loại giày khác. Nó không ”cạch cạch – đanh, khô” như một đôi guốc gỗ, cũng không ”bụp bụp – nhỏ, nhẹ” như giày cao su. Tiếng ”cộp, cộp” của một đôi giày đế da vang lên không hề mang lại cảm giác tầm thường, mà luôn trầm ấm, uy lực đầy cương nghị và quyết đoán.

Chọn 1 đôi GIÀY THỦ CÔNG với phần đế bằng da, nghĩa là bạn đã bước chân vào lĩnh vực giày cao cấp, nơi hầu hết những chính trị gia nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt, và những dân chơi sành sỏi nhất ở các kinh đô thời trang – cũng đi đôi giày GoodYear Welt giống bạn.

Giày CNES thường được làm từ da bê Pháp được nhập từ chính 2 xưởng thuộc da của “biểu tượng xa xỉ” HERMÈS – Tannerie D’AnnonayTannieries Du Puy. Bắt đầu thuộc da từ hơn 800 năm trước, không hề phô trương khi Annonay tự gọi mình là “bạn hàng tin cậy vài trăm năm của các nhãn hiệu thời trang đắt tiền nhất thế giới”.

Những miếng da bê chất lượng top đầu từ Annonay và Du Puy luôn mềm, đanh, bề mặt mịn, lỗ chân lông cực nhỏ và bề mặt lúc nào cũng mỡ màng, bóng bảy toát lên vẻ cao cấp.

CNES hiện là ĐỐI TÁC LỚN NHẤT CỦA HERMÈS (Tanneries D’Annonay) trên toàn Đông Nam Á!

“GOODYEAR”

PHƯƠNG PHÁP ĐÓNG GIÀY PHỨC TẠP NHẤT THẾ GIỚI

Và cũng được thừa nhận là KIỂU KHÂU TỐT NHẤT TỪNG ĐƯỢC PHÁT MINH. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa phương pháp khâu nào chứng minh được rằng nó TỐT HƠN Goodyear Welt.

Các sản phẩm cao cấp nhất của CNES đều được LÀM THỦ CÔNG theo phương pháp GOODYEAR – Một kiểu khâu giày đang được các thương hiệu danh giá nhất thế giới áp dụng, cho phép chống nước cực tốt và có thể thay đế nếu mòn.

Cần đến gần 200 CÔNG ĐOẠN KHÁC NHAU mới có thể hoàn thiện 1 đôi giày. Bắt đầu từ chọn vật liệu, vẽ tay phác hoạ bề mặt, cắt da, may đường nét, khâu đế, sau đó mới chăm chút đường nét như gọt cạnh, loại bỏ các chi tiết thừa.

Dù chỉ hơn 150 người thợ, nhưng CNES là một trong những xưởng giày thủ công Goodyear Welt có quy mô LỚN NHẤT THẾ GIỚI. Bởi kiểu khâu Goodyear Welt thực sự khó, cần quá nhiều thời gian để đào tạo và xây dựng một đội ngũ vừa đông đảo, vừa mang tính ổn định về tay nghề.

GIÀY THỦ CÔNG
NHỮNG ĐÔI GIÀY TOÁT LÊN “THẦN THÁI”

GIÀY THỦ CÔNG khác hoàn toàn giày sản xuất trên dây chuyền công nghiệp. Cầm trên tay, bạn luôn cảm nhận được “thần thái” đặc biệt không thể nhầm lẫn của một sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Những vệt màu đánh rối. Những đường gọt cạnh thể hiện rõ lực tay người thợ. Những nhát cắt da dứt khoát từ bộ dao chặt sắc bén. Những tiểu tiết chi li, chỉ có thể hoàn thiện qua không dưới 50 giờ chăm chút tỉ mẩn.

XEM GIÀY NGAY!