Tại sao nên chọn giày đế da ?

1 Giày đế da có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng

Dễ nhận thấy là những đôi giày đế da có thiết kế vô cùng tinh tế và đẳng cấp. Điều này làm nên từ chất liệu da thật 100%. Bên cạnh đó, phần đế da tạo sự liền mạch cho giày và thường có nhưng họa tiết rất châu Âu.

2 Bảo vệ sức khỏe đôi chân nhờ giày đế da

Nếu đã từng tìm hiểu về giày da thật thì chắc hẳn ai cũng biết một tính chất tiêu biểu của da. Đó là những lỗ chân lông. Nhờ có lỗ chân lông của da mà phần đế da sẽ giúp bạn cảm thấy không bị bí. Điều này giúp chân bạn không bị bí bách, ít đổ mồ hôi hơn.

3 Giày đế da cực hợp với thời tiết Việt Nam

Những cơn mưa bất chợt và thời tiết nóng ẩm của nước ta là khắc tinh của giày. Chính vì thời tiết khó chiều, mà giày dán bằng cao su, hay đế phíp, thường dễ bị bong – nếu như chất lượng keo không tốt.
Ngược lại, giày đế da thường được khâu bằng chỉ – điều này giúp hạn chế tối đa việc đế giày bị bong. Tuy nhiên, bạn vẫn cần hạn chế việc giày gặp nước và nên sấy khô khi giày dính nước

5 Dùng giày đế da để góp phần bảo vệ môi trường

Lý do mà ít ai nghĩ tới nhưng cũng là một lý do tốt để bạn chọn giày đế da. Các loại đế giày khác, đặc biệt là cao su, không hề thân thiện với môi trường vì chúng cực kỳ khó phân hủy. Da thật lại rất dễ phân hủy bởi đây là một sản phẩm tự nhiên.

Những đôi giày đế da sang trọng mà quý ông phải có ít nhất 1 đôi

Giày đế da CNES được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến tại Việt Nam. Không chỉ vậy, được chế tạo bởi những người thợ lành nghề, có tiếng trên toàn khu vực Đông Nam Á, giày đế da của CNES được đánh giá rất tốt trong giới phê bình ngành giày dép.

Giày đế da tại các cửa hàng của CNES đảm bảo đem lại cho bạn sự êm ái tuyệt đối cho đôi chân và sự tự tin tối đa vì với chất liệu da bò thật, phần mặt ngoài đôi giày đế da CNES ánh lên sự sang trọng và màu sắc bền theo thời gian

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.