Da Shell cordovan (hay còn gọi là Da mông ngựa) thuộc một trong những loại da đắt đỏ nhất thế giới và thường được sử dụng để sản xuất những dòng giày cao cấp.

Bộ sưu tập các siêu phẩm giày da Shell cordovan mới của CNES Shoemaker đảm bảo đáng từng đồng tiền bát gạo cho khoản đầu tư của bạn.

Nguồn nguyên liệu chính để thuộc Shell Cordovan là mông ngựa. Tuy nhiên, da không phải là da mặt nguyên cật (full grain) mà là lớp phía dưới da mặt. Lớp da này là có cấu trúc là các sợi collagen có nguồn gốc pha trộn giữa thịt và sụn. Được trích xuất từ đây nên bề mặt da Shell Cordovan cực kì mịn màng và hoàn toàn không có lỗ chân lông.

Đặc điểm của loại da này là bóng, dày, trông giống nhựa (nhưng thực ra do bề mặt khá nhẵn và thuần chất), độ bền hoàn hảo.

Sử dụng công thức thuộc da bằng thảo mộc thuần túy và hoàn thiện thủ công, da thành phẩm sau khi được ngấm sâu chất thuộc xốp, mềm và bền, tạo ra những đôi giày cổ điển mà vẫn cá tính.Với quá trình xử lý dài bằng tay (cao, nhuộm, chuốt bóng…), da có chất màu sâu, bóng như gương, bề mặt cực kì mịn màng.

Da Shell Cordovan sinh ra là để dành cho các shoemaker truyền thống. Phương thức sản xuất đại trà và những đường cắt ngắn hoàn toàn không thể thể hiện được chất lượng và nét đẹp của loại da thượng hạng này.

Nhờ tính ít nhăn độc nhất của, giày da Shell Cordovan thật sẽ có tuổi thọ rất lâu. Bạn chỉ việc thay phần đế khi bị mòn, hỏng.

Mời các bạn thưởng thức toàn bộ các mẫu cho bộ sưu tập này (ấn vào từng ảnh để xem thêm về sản phẩm):

 Shell Wing v2

Chi  tiết: http://cnes.com.vn/san-pham/shell-wing-v2/

 

Shell Apron

Chi tiết: http://cnes.com.vn/san-pham/shell-apron/

 

Shell Derby Semi

Chi tiết: http://cnes.com.vn/san-pham/shell-derby-semi/

 

Shell Original

Chi tiết: http://cnes.com.vn/san-pham/shell-original/

 

Shell Penny

Chi tiết: http://cnes.com.vn/san-pham/shell-penny/

 

Shell Plain

Chi tiết: http://cnes.com.vn/san-pham/shell-plain/

 

Shell Quarter

Chi tiết: http://cnes.com.vn/san-pham/shell-quarter/

 

Shell Semi

Chi tiết: http://cnes.com.vn/san-pham/shell-semi/

 

Shell Tassel

Chi tiết: http://cnes.com.vn/san-pham/shell-tassel/

Shell Wing

Chi tiết: http://cnes.com.vn/san-pham/shell-wing/

 

Bộ sưu tập SHELL CORDOVAN ra mắt tại CNES Shoemaker theo phong cách American Style với mức giá dự kiến 16.000.000đ sẽ được bày bán tại tất cả cửa hàng của CNES.

Thông tin chi tiết mời các bạn truy cập: http://cnes.com.vn/danh-muc/giay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *