Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, còn đôi giày là cửa sổ mở ra tất cả mọi thứ cho bạn. Cách bạn lựa chọn giày mang hàng ngày có thể phản ánh chút gì đó về chính bản thân bạn.

Cách bạn lựa chọn giày mang hàng ngày có thể phản ánh chút gì đó về chính bản thân bạn

Hơn nữa, theo nghiên cứu, phụ nữ đánh giá đàn ông qua đôi giày họ mang nhiều gấp đôi so với đàn ông đánh giá giày phụ nữ. Vậy nên, dù bạn có nhận ra hay không, đây là cách đôi giày nói lên tính cách của bạn.

Desert Boots

Những đôi ankle boot (bốt có cổ cao quá mắt cá chân) da lộn này đơn giản mà lại hợp xu hướng, kiểu dáng khỏe khoắn, không quá hầm hố. Những chàng trai thường xuyên diện desert boot là người tỉ mỉ, trau chuốt nhưng không hề chưng diện chút nào. Khỏi phải nói, ai cũng đều yêu mến chàng trai như vậy.

Giày lái xe Moccasin (Mocs)

Đúng như tên gọi của mình, giày Moccasin hợp với những người phải đi lại liên tục trên những chuyến xe dài bất tận nhờ sự tiện dụng, linh hoạt của mình. Nếu Moccasin là đôi giày ruột của bạn, hẳn là bạn cực am hiểu thời trang, cũng như luôn chu toàn trong phong cách. Những đôi giày da lộn và da trơn này đòi hỏi phải chăm sóc và bảo dưỡng cẩn thận.

Giày dress shoes màu đen

Dress shoes là giày Tây mang phong cách trang trọng, lịch sự. Các quý ông với dress shoes đen luôn thu hút phái nữ. Họ biết cách quý trọng bản thân, cũng như biết cách quý trọng người khác vậy.

Boot đế commando

Thường được sử dụng để đi bộ nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến các chàng trai đầu tư vào một đôi boot đế commando. Kiểu dáng “phong trần” mà vẫn lịch lãm ngút trời, diện boot đế commando mang lại ấn tượng về người đàn ông nghiêm túc nhưng không quá cứng nhắc, tuy lạnh lùng nhưng vẫn luôn giang tay giúp đỡ khi mọi người xung quanh gặp khó khăn.

Boat shoes

Giày thuyền (Boat shoes) thể hiện phong cách truyền thống, đơn giản, sự ấm áp của quý ông mang chúng. Có thể ví von rằng, người đàn ông với boat shoes luôn đi theo từng bước của cha mình và mỗi mùa hè qua đi, họ vẫn chọn loại giày đó với niềm cảm xúc mãnh liệt.

Giày buộc dây Oxford

Chàng trai nghiêm túc, đầy trách nhiệm luôn gắn liền với công việc. Anh ăn mặc như một quý ông thực thụ với oxford và suit, luôn biết cách thu hút mọi ánh đèn sân khấu trong mỗi bữa tiệc sang chảnh.

Sneakers da

Đây hẳn là một anh chàng quan tâm khá nhiều đến vẻ ngoài để làm sao trông mình thật cool và thời thượng. Nhưng họ không hề nông cạn, họ am hiểu tường tận về bản thân cũng như tích lũy những kinh nghiệm, kiến thức cần thiết về cuộc sống, xã hội, phong cách thời trang.

Đó là lý do tại sao trông họ lúc nào cũng ổn, thậm chí bảnh bao một cách bất ngờ.

Thực sự, tính cách mỗi người không thể được xác định hoàn toàn thông qua đôi giày họ mang, nhưng ấn tượng đầu tiên lúc nào cũng quan trọng đúng không? Hãy chọn trang phục phù hợp và khiến bạn cảm thấy tự tin về bản thân mình nhất khi xuất hiện trước công chúng.

Nguồn: huffingtonpost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *