Chắc hăn ai trong chúng ta cũng đã từng có những đôi giày bị chật, do nhiều lý do. nhiều khi do đi mua giày sáng sớm chân chúng ta nhỏ, về đi đến tối tại cảm thấy tức tức, hay do chúng ta tăng cân nhanh quá cũng khiến cho đôi giày còn mới mà đã bị chật, cứ tưởng rằng sẽ phải vứt xó hay phải bỏ đi, nhưng sau khi xem bài viết bày các bạn sẽ biết được những cách khắc phục đôi giày da bị chật 1 cách dễ dàng nhất. CNES Shoemakers giới thiệu đến bạn bài viết TOP 7 cách làm giày da rộng ra phổ biến nhất hiện nay.

TOP 7 cách làm giày da rộng ra phổ biến nhất dành cho quý ông

1. Tất và máy sấy

Khi đi mua giày da mà đến shop giày chỉ còn 1 đôi duy nhất và đi hơi bị chật 1 tí những vì quá kết em nó nên bạn vẫn quyết định lấy. thì đây sẽ là cách bạn có thể khiến cho đôi giày rộng ra để đi cho thỏa mái 1 cách nhanh và đơn giản nhất

a) Chuẩn bị

  • 1 chiếc máy sấy công suất càng cao càng tốt khoảng 2000w
  • 1 đôi tất loại dày

b) Cách thực hiện

cách phối giày tây và suit

Chúng ta bất máy sấy hết công suất rồi cho máy sấy thổi vào trong lòng đôi giày, sao cho đôi giày da của chúng ta nóng ran, nóng bỏng luôn rồi chúng ta đi tất thật dày vào. sau đó chúng ta đeo giày vào chân và cử động những ngón chân cho da giày giãn ra sau đó đi lại cho đến khi đôi giày ngội trở lại. chúng ta bỏ ra và lấy đôi tất mỏng vào đi xem, điều kỳ diệu sẽ sảy ra. woa đôi giày đã rất vừa chân rồi. sau đó chúng ta đi lại nhiều trong vài hôm đôi giày sẽ bai fom ra nữa là thành đôi giày vừa chân như ý rồi. quá đơn giản đúng ko ạ

2. Nước và túi nilong

Đôi khi chúng ta được tặng sinh nhật là 1 đôi giày lười cực đẹp từ những người thân yêu, đôi giày rất đẹp và ý nghĩa. nhưng chẳng may khi đi vào chân lại bị chật mũi thì thật là buồn. không sao các bạn đã có thể tham khảo cách này để làm rộng mũi đôi giày lười ra 1 cách đơn giản nhất.

a) Chuẩn bị:

– 2 chiếc túi nilong loại dày và dai

– 2 lít nước lọc

b) Cách làm:cách phối giày tây và suit

Chúng ta đổ nước vào 2 túi nilong sau đó buộc thật chặt để nước không chảy ra ngoài được. tiếp theo chúng ta cho 2 túi nước đó vào giày, nhớ cho vào chỗ mà bạn muốn làm rộng ra nhé, chắc là ở phần mũi giày sẽ bị chật nên chúng ta sẽ để vào mũi giày và cất vào ngăn đá của tủ lạnh, để giày theo chiều đứng để nước dốc về mũi giày sẽ được kết quả tốt hơn. Để khoảng 24 tiếng thì chúng ta lấy giày ra khỏi tủi lạnh, sau đó để khoảng 30 phút cho đá tan bớt rồi mới lấy túi đá rả khỏi giày. và bây giờ chúng ta hãy đi thử xem giày đã vừa chưa, nhớ đeo tất vào nhé không chân chúng ta sẽ bị lạnh và phát cước chân đấy. nếu điều tuyệt vời đã xảy ra là đôi giày chúng ta đã vừa y chân rồi thì quá tốt, còn nếu mà vẫn còn hơi kích 1 tí thì chúng ta làm lại 1 lần nữa là ok.

3. Rượu trắng và giấy

Cách này khá hiệu quả và hữu dụng với anh em mình, nhất là anh em con trai thì lúc nào trong nhà cũng có sẵn rất nhiều rượu đúng không ạ, rượu để đại tiệc, rượu để giải sầu không ngờ rượu còn có thể làm rông đôi giày da nam 1 cách thần kỳ, đúng là tiên tửu.

a) Chuẩn bị:

– 500ml rượu trắng

– 2 cục giấy to

b) Cách làm:cách phối giày tây và suit

Đầu tiên chúng ta phun rượu vào trong giày chỗ mà chúng ta muốn làm cho nó rộng ra. chúng ta có thể dùng bất cứ thứ gì để phun, cách tốt nhất là bạn ngậm rượu vào trong miệng rồi phun vào giày, phun sao cho đôi giày của chúng ta ướt hết phần bên trong là được, sau đó lấy giấy đút vào trong giày chúng ta đút thật nhiều giấy vào nhét thật chặt cho đến khi không thể nào nhét được nữa thì thôi, làm như vậy với cả 2 bên. tiếp theo chúng ta mang giày ra ngoài trời nắng phơi cho khô thì mang vào đeo thử. chắc chắn giày sẽ rộng ra khá nhiều đấy. tôi các là bạn sẽ đi vừa luôn.

4. Kem dưỡng ẩm cho da

Kem dưỡng ẩm cho da là chính là vị cứu tinh cho những đôi giày da cao cấp bị chật. đôi giày của bạn được làm bằng da thật thì đương nhiên sẽ rất hiệu quả với kem dương ẩm cho da rồi. nếu đôi giày da chính hãng của bạn mà bị chật hoặc mới mua về bị cứng đi cảm ra rất khó chịu thì đây chính là cách chăm sóc da giày tốt nhất và hiệu quả nhất với những đôi giày da cao cấp.

a) Chuẩn bị:

– 1 lọ kem dương da ( loại càng xịn càng tốt nhé) mách nhỏ lưu ý ko phải mua đâu hãy lấy của vợ, mẹ, người yêu.

b) Cách làm:

cách phối giày tây và suit
Ảnh minh họa

Chúng ta xác định chỗ nào bị chật và bị đau do da giày cứng quá cọ sát vào, thì chúng ta hay bôi kem dưỡng da và chỗ đó, nhớ là bôi vào phía trong nhé. mỗi ngày chúng ta bôi 1 đến 2 lần, bôi trong vòng 4 – 5 ngày thì những chỗ da đó sẽ mềm ra và chúng ta đi sẽ rất thoả mái và dễ chịu. đây là lời khuyên của các chuyên gia về giày da cao cấp của những thương hiệu giày nổi tiếng.

5. Hơi nước nóng ( cảnh báo nguy hiểm)

Chữa giày bị chật bằng hơi nước nóng cực kỳ hiệu quả, nhưng phải cẩn thận không chúng ta sẽ bị hơi nước sôi làm bỏng da mình. trên thực tế thì cái gì khó khắn thì kết quả luôn viên mãn. làm rộng giày da bằng hơi nước nóng là sự kết hợp hoàn hảo nhất của các cách trên.

a) Chuẩn bị:

– 1 ấm nước đun sôi

– 1 găng tay bằng vài loại dày.

– giấy vun

b) Cách làm:

Các bạn cân nhắc thật kỹ khi sữa dụng cách này nha, mặc dù hiệu quả nhưng rất nguy hiểm, không cẩn thận là sẽ bị bỏng ngay. ưu điểm của nó là cách làm rộng giày nhanh nhất.cách phối giày tây và suit

Các bạn dùng ấm nước siêu tốc loại bằng inox có vòi, chúng ta cho nửa ấm nước vào cắm điện cho nó sôi lên, khi nước sôi đủ 100’C sẽ bốc hơi, chúng ta để nguyên điện không rút ra để cho ấm nước được đun sôi liên tục. chúng ta mở nắp vòi nước ra cho hơi nước bốc theo hướng đó. bạn đeo bao tay bằng vải loại dày vào và cầm chiếc giày hơ vào hơi nước chỗ chúng ta cần làm rộng. hơi khoảng 3-5 phút cho nóng hết phần bị chật. khi có hơi nước nóng trực tiếp vào phần da của đôi giày sẽ làm cho chúng mềm và giãn ra, chúng ta đút thật nhiều giấy vụn vào, sẽ làm cho đôi giày da của cúng ta rộng ra rất nhiều. sau đó để nguôi và đi vào chân sẽ thất rất là vừa.

6. Sử dụng shoes tree

để khắc phục những đôi giày da nam cao cấp bị chật 1 các đơn giản nhất thì chúng ta hãy sữ dụng những đôi shoes tree được bán kèm theo giày. thường thì khi chúng ta mua giày da hàng hiệu hay giày da công sở thường có sẵn những đôi shoes tree hay cây giày kèm theo. nên việc làm rộng 1 đôi giày nam đẹp hết sức đơn giản.

a) Chuẩn bị.

– 1 đôi shoes tree loại to hơn size giày của bạn.

b) Cách làm:cách phối giày tây và suit

Chúng ta lấy 1 đôi shoes tree to hơn giày chúng ta đi 1-2 size và chúng ta nhé vào trong giày để yên đó 1- 2 hôm. sau đó chúng ta lấy da đi chắc chắn đôi giày của bạn đã rộng ra hơn rất nhiều. đây là cách làm hết sức đơn giản. vì dụ, giày các bạn là size 40 thì các bạn hay lấy đôi shoes tree 41-42 để nhét vào, cam kết sau 1-2 hôm bỏ ra giày của các bạn đã rộng ra thêm 1 size. vì trong sản xuất giày thì đế giày thường là 1 size 2 cỡ nghĩa là đế giày 40 và 41 là chung 1 khuân, khi thợ gò giày sẽ có 2 fom là 40 và 41 chung 1 đế. đây là mẹo do chính những nhà sản xuất giày chỉ.

7. Sử dụng củ khoai tây

Khoai tây không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng mà nó còn là 1 dụng cụ để làm cho giày rông ra 1 cách thần kỳ. các bạn hãy cùng asin store sửa cho đôi giày bị chật của bạn trở thành đôi giày đi vừa chân chỉ với khoai tây thôi nhé.

a) Chuẩn bị

– Vài củ khoai tây

b) Cách làm:cách phối giày tây và suit

Các bạn hãy gọt sạch củ khoai tây và nhét vào chỗ mũi giày bị chật, nếu như chỉ mũi giày bị chật thì bạn chỉ cần nhét vào mũi giày, còn nếu bị chật cả đôi thì bạn nhét vài củ vào cho đến khi nào đầy không nhét được nữa thì thôi. sau đó bạn để qua đêm hôm sau lấy giày ra đi sẽ thất giày rộng ra rất nhiều. đây là Cách làm giày rộng ra hiệu quả và đơn giản.

Đi một đôi giày chật cũng chính là lý do khiến cho đôi chân bị đau, nếu không khắc phục sớm sẽ dẫn đến bệnh khớp và một số bệnh khác về chân. Thế nên, để không gặp phải trường hợp oái ăm, đau chân vì một lý do vô vị như vậy, tốt nhất bạn nên tìm hiểu sơ qua mẹo đi giày da không đau chân hoặc cũng có một giải pháp hợp lý hơn là thêm một đôi giày da nam tốt khác, lần này hãy đến tận nơi để lựa chọn mẫu giày phù hợp nhất với đôi chân mình bạn nhé. Lưu ý, hãy ưu tiên chọn đôi giày da cao cấp có như thế bàn chân bạn mới được nâng niu thật sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *